Chăm Sóc Môi

Nếu nói điểm thu hút nhất của bạn nữ đối với người khác phái, chắc chắn sẽ có rất nhiều ý kiến, nhưng nhiều nhất phải kể đến, đó chính là đôi mắt và làn môi xinh. Khoan nói đến việc chăm sóc đôi mắt, chúng ta hãy cùng nói về việc chăm sóc làm sao để có làn môi xinh nhé. Có lẽ ấn tượng nhất khi lần đầu gặp gỡ chính là nụ cười rạng rỡ tỏa nắng, và tất nhiên, hiệu lực của việc này chỉ xảy ra khi làn môi căng mọng đầy sức sống, cộng thêm chút son môi cho gương mặt tươi tắn. Vậy làm sao để có làn môi hoàn hảo như vậy? Cách tốt nhất chính là dùng mặt nạ ngủ môi để dưỡng môi hiệu quả. Đây cũng là phương pháp đang rất được yếu thích hiện nay.

Mat Na Ngu Moi Duong Am Va Tay Te Bao Chet Huong Dau Carenel Lip Sleeping Mask Berry

Làn môi căng mọng đầy sức sống

Hãy tham khảo bộ sản phẩm chăm sóc môi và trang điểm cho môi đến từ Care:nel nhé.

Chăm sóc môi với mặt nạ ngủ môi

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nói đến dưỡng cho làn môi mọng nước trước, vì nền tảng đẹp thì khi bạn son môi lên mới đẹp đúng không. Nếu son dưỡng môi là giải pháp cấp tốc cho nàng môi khi môi khô thì mặt nạ ngủ môi lại là sản phẩm chăm sóc chuyên sâu cho môi nhất.

Mặt Nạ Ngủ Môi Carenel Lime Lip Night Mask

Mặt Nạ Ngủ Môi Carenel Lime Lip Night Mask Mặt Nạ Ngủ Môi Carenel Berry Lip Night Mask

Mặt Nạ Ngủ Môi Carenel Berry Lip Night Mask

Và mặt nạ ngủ cho môi đến từ Care:nel sẽ giúp bạn chăm sóc đôi môi trong suốt 8 tiếng ban đêm. Việc của bạn là ngủ còn chăm sóc môi cứ để Care:nel lo. Với 2 loại sản phẩm đó là Care:nel Berry Lip Night Mask hương dâu ngọt ngào từ quả mọng và Care:nel Lime Lip Night Mask hương chanh thơm mát, tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nhé.

Ưu điểm nổi bật của mặt nạ ngủ môi Care:nel

Cả 2 sản phẩm đều có thành phần chính là dầu hạt mắc ca, sáp ong, các chiết xuất từ họ nhà dâu như việt quất, mâm xôi, dâu tây, nam việt quất…với nguồn dưỡng chất dồi dào và an toàn cho môi, nàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Ứng dụng công nghệ Moisture Wrap giúp bổ sung độ ẩm tuyệt vời cho làn môi, dưỡng hồng và tạm biệt làn môi khô nứt.

Bên cạnh đó, mặt nạ ngủ môi còn giúp bạn tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả, trả lại làn môi không chút khuyết điểm.

Trang điểm môi với son

Sau khi đã có làn môi căng mọng, thì son môi chính là sản phẩm không thể thiếu rồi. Mỗi bạn nữ ai cũng có ít nhất 1 thỏi son, và vì thế, hầu như các thương hiệu đều có cho mình 1 dòng son để đáp ứng nhu cầu cực lớn của thị trường.

Và Care:nel cũng vậy, cũng bởi vì hãng chỉ ra hai dòng son là son thỏi và son kem nên sự đầu tư, chăm chút cho từng sản phẩm lại càng kỹ càng và chuyên tâm hơn, đó là lý do mà nàng nên cân nhắc đến Care:nel

Nếu như son kem lì Ruby Airfit Velvet Tint với chất son tint mịn lì như nhung cùng 5 màu sắc đỏ cực trendy thì son thỏi Romantic Love Tip Mattic với nguồn dưỡng chất thượng hạng cùng 6 sắc son đa dạng, cộng thêm thiết kế sang trọng và tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Son Kem Lì Ruby Airfit Velvet Tint

5 sắc đỏ nổi bật của Ruby Airfit Velvet Tint

01 Orange Red

02 Orange Fire

03 Berry Red

04 Blum Burgundy

05 Maple Choco

Son Thoi Li Carenel Romantic Love Tip Mattic 1

6 màu son trendy từ Romantic Love Tip Mattic

01 Classic Beige

02 Coral Pink

03 Rose Red

04 Vintage Pink

05 Secret Burgundy

06 Chili Red