Chăm Sóc Tóc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chăm sóc tóc là mối quan tâm chưa bao giờ hết hot của phái đẹp. Từ thời xa xưa, dân gian truyền tai nhau những cách chăm sóc tóc bằng bồ kết, vỏ bưởi, hay dầu dừa để chăm sóc da gàu và da dầu. Và đến ngày nay, khi khoa học kỹ thuật phát triển thì sử dụng các sản phẩm như dầu gội đầu, xịt dưỡng tóc, kem hấp dầu hay là sự giúp đỡ từ các salon.

Cham Soc Toc

Chăm sóc tóc là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ

Tuy nhiên, nhiều khi các hóa chất có trong các sản phẩm lại khiến da đầu bạn bị tổn thương, dẫn đến tình trạng gàu hay nhiều khi do cơ địa mà mái tóc bạn luôn trong tình trạng bết dính dù vừa gội đầu. Rồi tóc khô, xơ và chẻ ngọn do làm dụng uốn, nhuộm trong thời gian dài. Vậy đối với những tình trạng này thì phải làm sao?

Chắc hẳn khi bạn tìm kiếm trên google với từ khóa chăm sóc tóc, rất nhiều kết quả sẽ hiển thị ra là các tips chọn dầu gội và các mẹo chăm sóc cho tóc. Nhưng sản phẩm thì rất ít ai nói đến.

Chăm sóc da đầu là biện pháp tối ưu để chăm sóc tóc?

Cách tốt nhất chính là bạn nên chăm sóc từ da đầu, bởi lẽ đây chính là nền móng của những sợi tóc, nền móng vững chắc thì tóc mới khỏe đẹp, bóng mượt được. Da đầu chúng ta sẽ thường gặp các vấn đề như gàu, đổ dầu nhiều, do đó chúng ta nên lựa chọn loại dầu gội giúp chúng ta chăm sóc da đầu tốt hơn. Và dầu gội từ Care:nel với thành phần chính từ hạt gai dầu sẽ là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn. Lý do vì sao?

Dầu hạt cây gai dầu – Thành phần vàng trong làng chăm sóc tóc

Đầu tiên phải nói đến chính là công dụng của hạt cây gai dầu.

Tac Dung Tuyet Voi Tu Dau Hat Cay Gai Dau

Tác dụng tuyệt vời từ dầu hạt cây gai dầu

Hạt gai dầu chứa đến 20 loại acid amin, trong đó có 9 loại cần thiết cho cơ thể. Thêm vào đó, các chất béo có lợi trong dầu hạt gai dầu còn giúp bạn cải thiện một số tình trạng ở da như chàm, viêm da hay bệnh vảy nến. Độ ẩm và bóng của tóc cũng được nuôi dưỡng, trả lại cho bạn mái tóc dày mượt.

Dầu gội của Care:nel với hai công dụng dành cho 2 loại da đầu mà chúng ta đang gặp phải đó là dầu gội dành cho da gàu và da dầu.

Sản phẩm chăm sóc cho da gàu và da dầu từ Care:nel

Bo Dau Goi Carenel Ngan Gay Rung Toc Cho Da Dau Va Da Gau

Bộ dầu gội chăm sóc tóc từ Care:nel

Nếu như Care:nel Hemp Anti-Dandruff Shampoo giúp loại bỏ các mảng gàu, ngăn ngừa bệnh da đầu, dưỡng ẩm cho da đầu và giúp tóc mượt mà thì Care:nel Hemp Oily Scalp Shampoo sẽ giúp kiềm hãm lượng dầu mà da đầu tiết ra, da đầu khô thoáng, khỏe mạnh và ngừa các bệnh viêm nấm da đầu do bí bức, làm sạch tóc hiệu quả.

Dau Goi Carenel Ngan Gay Rung Toc Cho Da Gau

Dầu gội dành cho da gàu

Dau Goi Carenel Ngan Gay Rung Toc Cho Da Dau

Dầu gội cho da dầu

Nàng cũng đừng quên dùng thêm dầu xả trị liệu, ngăn gãy rụng tóc Care:nel Treatment để tăng cường thêm dưỡng chất, các loại protein để tóc khỏe và chắc từ ngọn đến chân nhé. Ngoài ra, dầu xả còn giúp phục hồi tóc hư tổn do uốn, duỗi, sấy, nhuộm và giúp tóc mềm mượt, sáng bóng nữa nhé.

Dau Xa Carenel Ngan Gay Rung Toc

Dầu xả trị liệu Care:nel

Ngoài ra, một sản phẩm nữa không những giúp nàng chăm sóc tóc chuyên sâu mà còn giúp nàng càng thêm thu hút với serum dưỡng tóc Care:nel Hair Perfume. Với hương nước hoa quyến rũ, lưu hương đến tận 5 giờ đồng hồ, lượng dưỡng chất từ serum giúp tóc cải thiện về độ sáng bóng, mượt mà, tăng hiệu ứng dày tóc, bồng bềnh.

Chai Xit Duong Toc Carenel Ngan Gay Rung Toc Phuc Hoi Hu Ton

Serum dưỡng tóc Care:nel